Vì sao Bat Man vs Super Man lại ko được vào Avengers??

Home Bộ ảnh nóng bỏng của Lisa (BLACKPINK)

(Bat Man và Super Man thuộc đội nào,Bat Man và Super Man có trong avenger không-Bat Man và Super Man thuộc DC hay marvel)

Thấy nhiều bạn xem xong phim hỏi câu này, lý do là..;))


\

Bat Man vs Super Man- Bố đẻ của nó là 2 thằng khác nhau =))!!!

[su_button url=”https://ducmu.net/blog/” style=”stroked” size=”11″ center=”yes”]DC Comic vs Marvel Comic[/su_button]

[su_spoiler title=”Click vào đây để xem nội dung” style=”fancy”]

 

 

 

 

 

Đây là 2 hãng truyện tranh rất nổi tiếng ở Mỹ, còn ở Vn thì ít người biết. Vì thanh niên ta chỉ khoái manga Nhật bản, tiêu biểu như: Naruto, DragonBall, Conan, Doreamon, Hentai…:-” (Bat Man và Super Man thuộc đội nào)

 

 

Mỗi 1 hãng lại cho ra đời những siêu anh hùng riêng của mình. Mỗi anh hùng đều có câu chuyện riêng của mình. có thể kể đến các nhân vật nổi tiếng như:




DC: Batman (Bruce Wayne), Superman, Flash, The Joker, Robin Green Arrow (Oliver Queen),Wonder Woman,Catwoman,Lex Luthor, The Question…

 

Marvel: Spider-Man (Peter Parker), Captain America (Steve Rogers) , Hulk Wolverinethor,Ion Man,Ghost Rider…

 

top 100 nhân vật được yêu thích nhất của cả 2 hãng

 

http://goodcomics.comicbookresources.com/2007/10/01/top-100-dc-and-marvel-characters-master-list/

 

 

 

Đến đây chắc đã hiểu rõ tại sao batman và Superman lại không được vào the avengers :))

 

Uớc tính mỗi hàng phải có tới hàng nghìn các siêu anh hùng. Tuy nhiên chỉ 1 số các nhân vật được chuyển thể lên phim và nổi tiếng khắp thế giới như batman, superman của DC, Spider man, IonMan của Marvel…, đống còn lại vẫn ở trong truyện tranh =)).

 

(Bat Man và Super Man thuộc đội nào) Để PR thêm cho hãng mình, thỉnh thoảng họ lại nghĩ ra các kịch bản để có thể…tập hợp các siêu anh hùng lại 1 chỗ gây thu hút khán giả. Ví như Marvel có the avengers, còn DC có Justice League (sẽ nói ở phần sau).

 

Nhiều fan đã nghĩ đến việc:

 

“Nếu siêu anh hùng của 2 truyện đánh nhau thì thế nào nhỉ?”

 

Mình cũng thích thế, tuy nhiên việc này mới chỉ diễn ra trên…poster, picture chứ chưa có comic hay Movie gì. (Bat Man và Super Man thuộc đội nào)

 

 

 

 

[/su_spoiler]

 

[su_button url=”https://ducmu.net/blog/” style=”stroked” size=”11″ center=”yes”]DC Comic[/su_button]

 

[su_spoiler title=”Click vào đây để xem nội dung” style=”fancy”]

Trang chủ: http://www.dccomics.com

List toàn bộ nhân vật của DC Comic

nguồn wiki Pedia

http://en.wikipedia.org/wiki/List_of_DC_Comics_characters

nguồn wiki DC

http://dc.wikia.com/wiki/Category:Characters

nguồn trang chủ

http://www.dccomics.com/characters

Hình ảnh: (ấn vào ảnh xem kích cỡ to)

 

 

[/su_spoiler] 

 

 

Đội Justice league

 

[su_spoiler title=”Click vào đây để xem nội dung” style=”fancy”]

 

Giống the Avenger của Marvel thì DC cũng có 1 đội tập hợp các siêu anh hùng. Dịch nôm na là “Đội công lý”. Nhiệm vụ bảo vệ yên bình trái đất cũng như vũ trụ. Bao gồm các nhân vật:

Superman, Batman, Wonder Woman, Green Lantern, The Flash, Hawkgirl, Martian Manhunter (J’onn J’onzz)

 

(Bat Man và Super Man thuộc đội nào) *Superman: Quá quen thuộc, siêu nhân Clackent, đến từ hành tình Kripton đã bị diệt vong. Bố mẹ gửi đến trái đất với hi vọng thành anh hùng bảo vệ trái đất

=> Skill: người thép khỏe vô đối, bay tốc độ ánh sáng, mắt tia Laze, nhìn xa, nhìn xuyên thấu (tia X), thổi ra hơi lạnh

*Batman: là anh hùng…thuần trái đất.

=> Skill: Có võ công và sự hỗ trợ của các thiết bị heienj đại (siêu xe, phi tiêu, dây móc…)

*Wonder Woman: là nữ hoàng chiến binh của bộ tộc amazon, nửa thần nửa người

=>Skill: Sức khỏe phi thường, đấm đá điên loạn. Có sự hỗ trợ của bộ giáp bọc chân, tay và đầu. Giáp này có thể đỡ bất kì skill nào. Ngoài ra còn 1 sợi dây trói kẻ thù khá hiệu quả (Bat Man và Super Man thuộc đội nào)

*Green Lantern: tạm gọi là Người nhẫn. Đến từ bộ tộc Green, ai cũng sở hữu 1 chiếc nhẫn với sức mạnh trong đó

=>skill: chiếc nhẫn phát ra ánh sáng xanh có thể làm đủ trò (tấn công, phòng thủ, biến hình)

*The Flash: người tia chớp

=> Skill: chạy nhanh vô đối, giống kiểu chạy của Clack kent trong SmallVille. Tạo lốc xoáy bằng cách chạy vòng quanh đối thủ hoặc xoay người hoặc xoay tay….với tốc độ kinh hoàng

*Martian Manhunter:

=> Skill: tàng hình, đi xuyên tường và biến thành bất kì ai mình muốn

*Hawkgirl: người chim

=> Skill: có thể bay và có quả chùy công phá

Hình ảnh đội

 

[/su_spoiler] 

 

Các nhân vật nổi tiếng của DC

[su_spoiler title=”Click vào đây để xem nội dung” style=”fancy”]

 

The Joker: là thằng hề trong batman

Robin: là phụ tá của batman

Green Arrow (Oliver Queen): mũi tên xanh. nếu bạn theo dõi “thị trấn smallville” sẽ biết nhân vật này

 

Catwoman: người mèo. xuất hiện trong batman

 

Lex Luthor: tỉ phú. luôn chống đối với Clack kent

the question: trong batman

two Face: trong batman

[/su_spoiler]

 

[su_button url=”https://ducmu.net/blog/” style=”stroked” size=”11″ center=”yes”]Marvel Comic[/su_button]

 

 

 

[su_spoiler title=”Click vào đây để xem nội dung” style=”fancy”]

 

Trang chủ: http://marvel.com

tìm hiểu tiếng việt:

http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=37655

list nhân vật

Nguồn wiki pedia

http://en.wikipedia.org/wiki/List_of_Marvel_Comics_characters

Nguồn marvel wiki

http://marvel.wikia.com/Category:Characters

Nguồn trang chủ marvel

http://marvel.com/universe/Category:People

Hình ảnh (ấn vào ảnh xem kích cỡ to)

(Bat Man và Super Man thuộc đội nào)

 

 

 

 

[/su_spoiler]

 

 

The Arvengers

 

[su_spoiler title=”Click vào đây để xem nội dung” style=”fancy”]

Là đội phản ứng nhanh được triệu tập trong những tình huống khẩn cấp nhất của trái đất. Bao gồm các thành viên:

Thor , Captain America , Iron Man, Hawkeye , Black Widow,Hulk

*Thor: người sét có khả năng tạo ra sấm sét và bay (Bat Man và Super Man thuộc đội nào)

*Captain America: với cái khiên siêu cứng đỡ đủ loại skill :))

*Ion-Man: người sắt với sự giúp đỡ của bộ giáp hiện đại và thông minh

*Hulk: người khổng lồ xanh với sức mạnh…đập tan mọi thứ! 😡

 

*Hawkeye: Skill bắn cung chuẩn xác

 

*Black Widow

[/su_spoiler]

 

 

Các nhân vật nổi tiếng

[su_spoiler title=”Click vào đây để xem nội dung” style=”fancy”]

Spider-man: người nhện đu dây 😡

Wolverine: người sói trong X-Men

Ghost Rider: ma tốc độ

 

[/su_spoiler]

 

 

*Bài viết tổng hợp dựa theo kiến thức của bản thân. Vẫn còn nhiều nhân vật nổi tiếng chưa được nhắc đến. Mong bạn đọc bổ sung ;))

(Bat Man và Super Man thuộc đội nào,Bat Man và Super Man có trong avenger không-Bat Man và Super Man thuộc DC hay marvel)

Comments are closed.